HOA CẤY MÔ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ
Thứ bảy, 20 tháng 2, 2021
Nuôi cấy mô và tế bào thực vật đã được nghiên cứu đầu tiên vào năm 1902. Cho đến nay, lĩnh vực này không những phát triển nhanh chóng mà còn đóng góp rất lớn vào sự phát triển của sinh học và nông nghiệp hiện đại. Hầu hết các phương pháp hiện đại trong chọn, tạo giống, nhân...
Một số kết quả nghiên cứu về hoa đồng tiền của Viện Cây ăn quả miền Nam
Thứ tư, 25 tháng 11, 2020
Hoa đồng tiền (Gerbera jamesonii) thuộc họ cúc (Asteraceae) là một trong những loại hoa quan trọng được trồng phổ biến trên thế giới, sau hoa hồng, cúc, lan, cẩm chướng và lay ơn.
Giống hoa hồng được bảo tồn invitro
Thứ hai, 26 tháng 10, 2020
Bảo tồn nguồn gen là một trong những công tác quan trọng trong lĩnh vực giống cây trồng (đây là lĩnh vực đang rất được quan tâm và chú trọng). Đối với cây hoa, cây cảnh và những cây trồng quý hiếm có giá trị dược liệu hoặc có giá trị thương mại cao thì việc bảo tồn in vitro được...
Công nghệ cao trong nuôi trồng hoa kiểng
Thứ ba, 29 tháng 10, 2019
Hệ thống nuôi cấy ngập chìm tạm thời (TIS); công nghệ nhân giống lan bằng nuôi cấy mô; nhân giống in vitro một số loại hoa kiểng... là 3 công nghệ cao trong sản xuất hoa và cây kiểng, hiện đang được áp dụng tại TP.HCM.
Chuyên đề: Kiểng cổ Nam Bộ
Thứ ba, 29 tháng 10, 2019
Cây kiểng là một loại hình nghệ thuật có từ ngàn xưa. Ở Việt Nam, nó đã được phổ biến thành một dạng nghệ thuật dân gian. Tùy theo quan niệm thẩm mỹ của từng dân tộc, từng khu vực mà cây kiểng có nhiều kiểu thức khác nhau.
Sử dụng màng phủ nông nghiệp
Thứ năm, 09 tháng 6, 2011
Mua và sử dụng đúng loại màng phủ: hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng phủ nông nghiệp với nhiều chất liệu, màu sắc, độ dày mỏng, kích thước rộng hẹp, độ bền và giá cả khác nhau.
LIÊN KẾT
Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập451,388
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay559
  • Tháng hiện tại16,369
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây