MM Mega Market Việt Nam thu mua 100 tấn thanh long Bình Thuận

Thứ năm - 11/10/2018 10:21   634
Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã quyết định hỗ trợ thu mua 100 tấn thanh long Bình Thuận và khởi động chương trình khuyến mãi lớn diễn ra từ ngày 11-20/10 với giá chỉ từ 6.900 – 9.900/kg tại 19 trung tâm MM trên toàn quốc.

Theo ông Phidsanu Pongwatana - Tổng giám đốc Công ty MM Mega Market Việt Nam: “Chúng tôi thu mua với mức giá cao hơn thị trường 3 – 4 lần, nhằm hỗ trợ đầu ra và hy vọng nỗ lực của công ty sẽ góp một phần nhỏ giúp nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Hoạt động trên sẽ hỗ trợ nhiều hộ nông dân trước cơn “khủng hoảng”, giúp hoàn vốn mà không cần phải tự tay đổ bỏ những sản phẩm đang chín đỏ. Số thanh long sẽ được MM bán với giá không lợi nhuận, nhưng vẫn đảm bảo chặt chẽ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty đã tạo ra nhiều hoạt động như thông báo thông tin khuyến mãi đặc biệt thông qua hệ thống loa của trung tâm, quảng bá về chiến dịch này ở khu vực rau, củ, quả. Ngoài ra, công ty tổ chức trưng bày và mời khách hàng dùng thử để tăng lượng tiêu thụ. Để chương trình được nhân rộng hơn, MM thông tin trực tiếp đến đến khách hàng qua các kênh như tin nhắn điện thoại, trang chủ facebook công ty và phương tiện truyền thông báo chí.

“Hiện nay thông qua trạm trung chuyển trái cây Bến Tre, chúng tôi đồng thời thu mua thanh long tại các vùng có sản lượng lớn như Tiền Giang, Long An để hỗ trợ kịp thời và đáp ứng nhu cầu khách hàng trong hệ thống”- ông Phidsanu cho biết thêm.

Nguồn tin: congthuong.vn - 15/10/2018

LIÊN KẾT
Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập2,204,371
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay3,307
  • Tháng hiện tại15,305
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây