Ký kết hợp tác đào tạo về nông nghiệp

Chủ nhật - 29/12/2019 21:42   436
Chiều 21-12, Trường Đại học Tiền Giang ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản xuất và cung cấp dịch vụ với Sở NN&PTNN Tiền Giang và hợp tác đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành “Rau quả” (Horticulture) với Viện Cây ăn quả miền Nam.
Ký kết hợp tác đào tạo về nông nghiệp

Trường Đại học Tiền Giang hợp tác với Sở NN&PTNN Tiền Giang trao đổi các kết quả nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ, hợp tác trong các hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn (lĩnh vực nông nghiệp); đào tạo kiến thức về xây dựng nông thôn mới cho cán bộ xã, ấp, hợp tác xã.

   Phối hợp tổ chức các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản xuất và cung cấp dịch vụ khác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của 2 bên và phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.

   Đối với Viện Cây ăn quả Miền Nam, Trường hợp tác đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành “Rau quả” (Horticulture), cụ thể là xây dựng và thống nhất khung chương trình đào tạo.

  Hợp tác các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo trình độ thạc sĩ mà hai đơn vị có điều kiện hỗ trợ cho nhau: đội ngũ cán bộ cơ hữu tham gia đào tạo trình độ thạc sĩ; thiết bị và thư viện phục vụ cho việc đào tạo; trao đổi thông tin và các ấn phẩm nghiên cứu khoa học của trường.

  Phân công giảng viên xây dựng đề cương chi tiết học phần và phối hợp giữa 2 bên tổ chức hoạt động đào tạo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của 2 đơn vị và phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.

Nguồn tin: tiengiang.gov.vn

LIÊN KẾT
Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập1,939,626
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,124
  • Tháng hiện tại21,297
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây