Sản xuất thử nghiệm giống bưởi Đường lá cam LĐ4 tại miền Đông Nam bộ
Thứ bảy, 18 tháng 7, 2020
Dự án sản xuất thử nghiệm
Sản xuất thử chế phẩm SOFRI trừ kiến hại cây ăn trái
Thứ bảy, 18 tháng 7, 2020
Dự án sản xuất thử nghiệm
Mô hình quản lý tổng hợp nhện lông nhung trên nhãn tại Tiền Giang
Thứ bảy, 18 tháng 7, 2020
Mô hình nhân rộng kết quả đề tài thực hiện năm 2012 thuộc dự án KHCN Nông nghiệp vốn vay ADB
Mô hình tổ hợp tác sản xuất nhãn Tiêu da bò theo VietGAP tại Bến Tre
Thứ bảy, 18 tháng 7, 2020
Mô hình nhân rộng kết quả đề tài thực hiện năm 2012 thuộc dự án KHCN Nông nghiệp vốn vay ADB
Mô hình sản xuất rau quả theo tiêu chuẩn GLOBALGAP/EUREPGAP/VIETGAP
Thứ sáu, 17 tháng 7, 2020
Mô hình sản xuất rau quả do Viện Cây ăn quả miền Nam tư vấn/hướng dẫn đạt chứng nhận GLOBALGAP/EUREPGAP/VIETGAP      
Cải thiện cây ăn quả: cây có múi, dứa, chuối
Thứ ba, 14 tháng 7, 2020
Tổ chức hợp tác: CIRAD-FLHOR/Pháp
Quy trình kỹ thuật canh tác thanh long kiểu giàn chữ T (T-Bar)
Thứ năm, 28 tháng 5, 2020
Được Cục Trồng trọt - Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực trồng trọt theo Quyết định số 304/QĐ-TT-CCN ngày 24/9/2019.
Quy trình phòng trừ tổng hợp bệnh đốm nâu (Neoscytalidium dimidiatum) thanh long.
Thứ năm, 28 tháng 5, 2020
Được Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực bảo vệ thực vật theo Quyết định số 3281/QĐ-BVTV-KH ngày 27/11/2018.​​​​​​​

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây