Quy trình kỹ thuật canh tác thanh long kiểu giàn chữ T (T-Bar)
Thứ năm, 28 tháng 5, 2020
Được Cục Trồng trọt - Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực trồng trọt theo Quyết định số 304/QĐ-TT-CCN ngày 24/9/2019.
Quy trình phòng trừ tổng hợp bệnh đốm nâu (Neoscytalidium dimidiatum) thanh long.
Thứ năm, 28 tháng 5, 2020
Được Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực bảo vệ thực vật theo Quyết định số 3281/QĐ-BVTV-KH ngày 27/11/2018.​​​​​​​
Giống nhãn lai LĐ19
Thứ bảy, 25 tháng 1, 2020
Giống nhãn lai LĐ19 do nhóm tác giả: ThS. Đào Thị Bé Bảy, KS. Hồ Thị Ngọc Hải, ThS. Phạm Thị Mười, TS. Trần Thị Mỹ Hạnh, TS. Trần Thị Oanh Yến, TS. Nguyễn Văn Hòa ( Viện Cây ăn quả miền Nam) nghiên cứu chọn tạo, khảo nghiệm.
Giống thanh long ruột trắng LĐ18
Thứ bảy, 25 tháng 1, 2020
Giống thanh long ruột trắng LĐ18 do nhóm tác giả: TS. Trần Thị Oanh Yến, ThS. Nguyễn Nhật Trường, KS. Huỳnh Văn Chánh, TS. Nguyễn Ngọc Thi, ThS. Trần Thị Thảo Như, TS. Nguyễn Văn Hòa (Viện Cây ăn quả miền Nam) nghiên cứu chọn tạo, khảo nghiệm.
Giống thanh long ruột trắng LĐ17
Thứ bảy, 25 tháng 1, 2020
Giống thanh long ruột trắng LĐ17 do nhóm tác giả: TS. Trần Thị Oanh Yến, ThS. Nguyễn Nhật Trường, KS. Huỳnh Văn Chánh, TS. Nguyễn Ngọc Thi, ThS. Trần Thị Thảo Như, TS. Nguyễn Văn Hòa ( Viện Cây ăn quả miền Nam) nghiên cứu chọn tạo, khảo nghiệm.
Giống cam Sành không hạt LĐ6
Thứ năm, 23 tháng 1, 2020
Giống cam Sành không hạt LĐ6 do nhóm tác giả: Trần Thị Oanh Yến, Nguyễn Ngọc Thi, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Minh Châu (Viện Cây ăn quả miền Nam) nghiên cứu chọn tạo, khảo nghiệm.
Các Quy trình công nghệ được công nhận Tiến bộ kỹ thuật
Thứ ba, 17 tháng 12, 2019
Các Quy trình công nghệ của Viện Cây ăn quả miền Nam được Bộ nông nghiệp và Phát triển nông công nhận Tiến bộ kỹ thuật:
Chế phẩm vi sinh SOFRI - Trichoderma
Thứ năm, 05 tháng 12, 2019

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây