Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ phục vụ sản xuất các sản phẩm chủ lực): Nghiên cứu chọn tạo giống bưởi có thịt quả màu đỏ sẫm, chất lượng cao, không hoặc ít hạt

Thứ năm - 18/07/2019 03:37   700
Mã số: KC.06.09/11-15 (Đề tài thuộc Chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước KC.06/11-15)
Thời gian thực hiện: 01/2012 - 12/2015 
Tình trạng: Kết thúc
LIÊN KẾT
Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập2,261,903
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,011
  • Tháng hiện tại72,837
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây