Nghiên cứu chọn tạo giống thanh long có ruột và vỏ màu sắc khác nhau nhằm phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Thứ năm, 18 tháng 7, 2019
(Đề tài hợp tác theo nghị định thư với New Zealand)
Nghiên cứu đa dạng di truyền tính chống chịu bệnh vàng lá Greening bằng chỉ thị phân tử của tập đoàn cây có múi (Citrus spp).
Thứ năm, 18 tháng 7, 2019
(Đề tài thuộc Chương trình trọng điểm phát triển và ứng dụng CNSH trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2020)
Nghiên cứu xây dựng 3 mô hình tổ chức sản xuất cho bưởi, nhãn, chôm chôm theo hướng liên kết từ trồng đến tiêu thụ sản phẩm
Thứ năm, 18 tháng 7, 2019
(Chương trình nghiên cứu nông nghiệp hướng tới khách hàng" thuộc dự án KHCNNN vốn vay ADB)
LIÊN KẾT
Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập2,336,547
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay5,531
  • Tháng hiện tại65,205
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây