STT Đề tài / Dự án
1 Sản xuất thử và phát triển giống cam sành không hạt LĐ 6 theo hướng VietGAP tại các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long
2 Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ phục vụ sản xuất các sản phẩm chủ lực): Nghiên cứu chọn tạo giống bưởi có thịt quả màu đỏ sẫm, chất lượng cao, không hoặc ít hạt
3 Chương trình CNSH nông nghiệp, thủy sản thực hiện từ năm 2012: Nghiên cứu chọn tạo giống ớt cay kháng bệnh thán thư bằng chỉ thị phân tử
4 Nghiên cứu chọn tạo giống thanh long có ruột và vỏ màu sắc khác nhau nhằm phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
5 Nghiên cứu đa dạng di truyền tính chống chịu bệnh vàng lá Greening bằng chỉ thị phân tử của tập đoàn cây có múi (Citrus spp).
6 Nghiên cứu xây dựng 3 mô hình tổ chức sản xuất cho bưởi, nhãn, chôm chôm theo hướng liên kết từ trồng đến tiêu thụ sản phẩm
7 Nghiên cứu giải pháp tăng thu nhập cho đồng bào dân tộc và hộ nghèo ở vùng khô hạn Đông Nam bộ và Tây Nguyên qua việc phát triển một số cây ăn quả chịu hạn (mít, xoài, chuối…)
8 Chương trình KHCN phục vụ Xây dựng Nông thôn mới: Xây dựng mô hình sản xuất và liên kết chuỗi giá trị sản phẩm trong sản xuất bưởi và cam sành theo VietGAP tại một số tỉnh vùng ĐBSCL
9 Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước KC.06.DA.11/06-10: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất và sử dụng chế phẩm SOFRI protein để phòng trừ ruồi đục quả trên một số loại rau quả
10 Bảo tồn nguồn gen: Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen một số giống bưởi đặc sản: Da xanh, Năm roi tại 2 tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
11 Đề tài HTQT theo Nghị định thư Thái Lan Nghiên cứu và xây dựng các quy trình sản xuất, thị trường tiêu thụ cây ăn quả nhiệt đới: măng cụt, chôm chôm và sầu riêng
12 Đề tài thuộc chương trình KHCN trọng điểm cấp Nhà nước -KC.06.03.NN: Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ và thị trường xuất khẩu cho một số cây ăn quả: măng cụt, dứa, thanh long, nhãn, vải, xoài
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây