Tin tức - Sự kiện Xem chi tiết

Viện Cây ăn quả miền Nam hội thảo giới thiệu công nghệ sấy năng lượng mặt trời

mixing alcohol and antidepressants

side effects of mixing alcohol and antidepressants blog.icuracao.net
Ngày 8.6.2017, Viện Cây ăn quả miền Nam phối hợp với Dự án We Care tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ sấy năng lương mặt trời cho nông sản.

 Giới thiệu Dự án We Care
Dự án We Care được hiểu là mô hình chuyển đổi kinh tế thông qua an ninh lương thực và là dự án hướng đến mục tiêu hỗ trợ các cộng đồng sản xuất nông nghiệp của thị trường thu nhập thấp, đặc biệt là các nước Đông Nam Á, góp phần giảm thiểu tổn thất sau thu hoạch, từ đó giúp nông dân cải thiện năng lực kinh tế, nâng cao thu nhập cho gia đình.

Hiện tại dự án này đã phát triển và áp dụng tại 11 nhóm công đồng và các hợp tác xã ở 3 quốc gia là: Việt Nam, Indonesia và Myanmar… với 2 nội dung là kho lạnh và nhà sấy năng lượng mặt trời, trên các loại sản phẩm như ớt, chuối, hành tím, hạt điều, thanh long, ca cao và hạt tiêu.

Các đại biểu tham dự hội thảo

Trong hội thảo, các chuyên gia, ngành khuyến nông và Trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ các tỉnh ĐBSCL đánh giá We Care là một dự án mở đường cho việc đóng góp vào mục tiêu mang lại lợi ích cho trên 10 triệu nông dân của thị trường thu nhập thấp ,có điều kiện cải thiện đời sống, nhất là điều biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp như hiện nay.

(Nguồn  THTG)

Tin cùng mục Tin tức - Sự kiện